มีมูกเลือดออก

39+3 แล้วน้องยังไม่ยอมออกมา มีอาการปวดเล็กน้อยปวดแล้วหายมาหลายวันแล้วค่ะ วันนี้มีมูกเลือดออกด้วย ควรไปหาหมอเลยหรือรอก่อนดีคะ

1 ตอบกลับ

มูกปนกับมูกเลือดเหมือนกันไหมค่ะ ของเราออกเป็นมูกแต่ไม่มีเลือด ต้องไปรพเลยไหมค่ะ ไม่ทราบอะไรเลย ท้องแรกค่ะ

9mo ago

ของเรามึเลือดด้วยค่ะ มาถึง รพ ปากมดลูกเปิด 3 ซม. แล้วค่ะ