อยากแตกแล้ว

39+3 ยังเงียบอยู่เลยแม่ๆทีกมิถุนาเป็นยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมมิถุนา

อยากแตกแล้ว
68 ตอบกลับ

39+1 สัปดาห์ ยังเงียบเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือนหลายครั้งแล้วค่ะ

ท้องแรก38w+2dท้องสอง39wยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีเจ็บเตือนบ้าง

36+1 ท้องปั้นแข็งถี่ๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บเตือน น้องดิ้นน้อยลง.

3y ago

ควรไปหาหมอนะคะอาการแบบนี้

อีก2วันครบกำหนดค่ะเเต่ยังเงียบอยุ่เลย🤣🤣อยากเเตกเเล้ว

เท่ากันเลยจ้า กำหนดคลอดอีก3วัน แต่ไม่รู้จะยอมออกมามั้ย

38 w แล้วยังเงียบอยู่เลยค๊า หมอนัดผ่าวันที่ 4 มิถุนาเลยจ้า

39+5 ยังเงียบๆอยู่เลนค่ะ หมอนัดนอนรพ.วันศุกร์นี้แล้ววว

กำหนด7มิย. แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมดนัดพรุ่งนี้

37+1อยากแตกมากกก มีแค่ปั้นท้องนอกนั้นเงียบมาก55

ผ่าแล้วจ้าเมื่อวันที่1.มิถุนา​