เจ็บท้อง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึเจ็บจริง

39+3 กำหนด 10. ก.ค. 66 เจ็บท้อง มีมูกขาว บางครั้งมีมูกบนเลือดนิดๆ เจ็บพอทนได้ ไปหาหมอดีมั้ย

เจ็บท้อง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึเจ็บจริง
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะ ถี่ แต่ไม่นาน แต่เริ่มๆมาแล้ว ดึกๆอาการน่าจะมาครบคะ