39w+2แล้ว แม่ๆคนไหนมีอาการนี้บ้าง

39+2วีคแล้ว ปวดขาหนีบมากปวดลงมาจิมิ จะก้าวขาเดินไม่ออกแล้วค่ะ เวลาลุกเวลานอนพลิกตัวทรมานมากๆ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วอาการนี้ปกติไหมต้องไปหาหมอไหม พอดีครบกำหนดคลอด24มิถุนา #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คลอดแล้วจะค่อยๆหาย ตัวน้องกดที่อุ้งเชิงกรานอยู่

3y ago

แม่ลงขาหนีบ ปวดลงมาจิมิ อาการยังไม่ออกเรย