สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

39 + 2 ท้องแข็งตั้งแต่เมื่อวานประมาณเที่ยงจนถึงตอนนี้ก็แข็งอยู่ค่ะควรไปหาคุณหมอไหมคะหรือว่าเป็นปกติของคนใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ระดับความปวดทนไหวไหมคะ ? ใกล้แล้วแม่ น้องอยากออกแล้ว

4y ago

เจ็บเตือนค่ะ อีกสักพักจะเจ็บคลอด บ้านนี้เตือนปุ๊ป วันถัดไปคลอดเลยค่ะ ตอน 39 วีคพอดี 😂 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ