ทีมพฤศจิกายนคร่าาาาา

39+2 week แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่ๆ บ้านอื่นแตกกันไปรึยังจ้า กำหนดคลอด 26 พฤศจิกายน #ท้องสองผู้ชายค่ะ

ทีมพฤศจิกายนคร่าาาาา
32 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกเรียบร้อยจ้ากำหนดคลอดวันที่10 พ.ย แตกจริง 4 พ.ย จ้าคลอดตอน39วีค

เงียบเหมือนกันค่ะ กำหนด 29พ.ย 64 นี้ 39วีค 1 วันค่ะ

39w กำหนด 30 พ.ย. ท้อง2 เงียบเหมือนกันจ้าาาาา

39w2dเหมือนกันค่ะ กำหนด28พย ไร้วี่แววเลย

กำนอดคลอด15พ.ย64คลอดจิง21พ.ย64 40w6dจ้า

39+3ยังเงียบยุเลยค้ะ มีเเค่เจ็บเตือน

3y ago

รออีกนิดนะคะแม่ 🥰

40weekแล้วยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

ยังเลยแม่ กำหนดคลอดพรุ่งนี้แล้ว

3y ago

รอลุ้นอยู่ตรงนี้นะคะแม่

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ39+3

บ้านนี้39+3เงียบเหมือนกันค่ะ