39w ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย ปกติไหมคะ???

39+2 w แล้ว ไม่มีอาการใกล้คลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากคลอดเองธรรมชาติต้องรอเจ็บท้องเท่านั้นใช่ไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39w ไม่มีอาการเจ็บท้องคลอดเลย ปกติไหมคะ???
32 ตอบกลับ

บ้านนี้39+4ค่ะยังเงียบกริบไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือดออกเลยค่ะ หมอนัดไปโรงบาล5สิงหานี้ กลัวโดนผ่ามาก