มันยังไงไม่เข้าใจ

39+1หมอบอกว่าคลอดธรรมชาติได้กำหนดคลอดตามสมุดสีชมพูเขียนไว้31ธ.คเเต่หมอนัดไปตรวจปาดมดลูกวันที่4ม.ค #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

รอไปตามนัดเลยค่ะแม่ถ้าแม่ไม่มีอาการอะไรนะ แบบมูกเลือด น้ำเดิน หรือท้องแข็งปั้นทุก5-10นาที ถี่เรื่อยๆจน2นาทีให้ไปรพ.เลย บ้านนี้กำหนดคลอด8 ธค. แต่ปวดท้องก่อน ปวดวันที่5 คลอดน้องวันที่6 16:20 ปวดข้ามวันเลยโดนกระตุ้นปากมดลูกจนน้ำเดิน🤣 สรุปแล้วคลอด39+5

ถ้ายังไม่คลอด กะไปตามนัดคะ ใกล้แล้วคะ บ้านนี้กำหนด31 ธ.ค. เหมือนกันหมอนัดทุกอาทิตย์