มีนำ้ใสๆปนเมือกออกมาไม่มีมูกเลือดนะ

39+1กำหนดคลอด17-05-63มีน้ำปนเมือกขุ่นๆไม่มีเลือดปนนะคะเป็นหลายครั้งแล้ววันละ2-3รอบจะเป็นอะไรไหมคะเริ่มมีอาการเจ็บปวดหน่วงเวลานั่งเดินตลอดบางทีก้อปวดหน่วงตอนนอนเป็นมาหลายวันแล้วค่ะท้องแข็งด้วยน้องดิ้นน้อยลงแต่ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ ถ้าเจ็บท้องถี่ขึ้น ไป รพ. เลยนะคะ