มีเลือดออก

39+1 wk.เมื่อเช้าแม่ตื่นมาเช็ดจิมิปกติ แต่แอบเช็ดแรงไปนิด มีเลือดออกตามภาพ ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีท้องแข็งถี่ ไม่มีมูก แม่ควรไปหาหมอมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออก
15 ตอบกลับ

ต้องไปค่ะ เลือดออกต้องไปเช็ค