First time mom

39 weeks 😌 white discharge lang na medjo sticky sya ... no pain parin 😟#1stimemom Moore on lakad naman ako ..

7 Replies

same mamsh. puyat ako ngayon kase di ako mapakali. nasakit na din likod at puson ko nahilab. signs na ba to? pa sagot naman po. 39 weeks po today.

try mo po mag excercise like squat po 20x po aday or umaga at hapon po para mabilis ung pag bukas ng cervex po momsh thanks and good luck 😊

try niyo po uminom ng pinakuluan na dahon ng guyabano.effective po sya sa akin mabilis mag open ang cervix po

Try eating pineapply mommy, nakakalambot daw po yun ng I think cervix kaya baka makatulong sayo.

same sis ..wla din discharge ..peru minsan nasakit lng pem²

same po.nkkainip na mag antay mga moms 😄

Have a safe delivery . Malapit na yan