Labas na ikaw baby

39 weeks today pero wala pa din sign of labor. wala akong budget pampa cs lahat ginawa ko na walking squat, primrose. Still close cervix. #firstbaby #1stimemom

23 Replies

drink water ako inum nako malamig saka sofdrinks isang primrose ngalng na inum q sabi cs ako buti normal LNG lying in nko kasi was doctor q sa hospital yon nha LNG dalhil walk in LNG ako 22000 bayaran q kasama newborn screening yng 5000 sa doctor nah on call wala LNG resibo yong sa hearing test LNG at newborn 2300 ..15000 sa lying in HD kasi nila avail phillhealth Kong walk-in kah HD kasi q bumalik sa lying in sa munisipyo banda kasi din q galing palipat nila q kasi pangit saw baby q una inunan yon sabi noong una tas yon lipat nako osmon pero falls alarm LNG pala yng bawas ng dugo....kaya ilang weeks pah q pah. check up don pero HD run kasi wala yong ob q ...ehh labor nko yong sa maternity q tuloy pinambayad buti naka Hiram ng pera pambayad ..pang binyag sana yon pero OK LNG at ligtas naman c baby pray LNG no god

39 weeks and 3 days din, panay paninigas ng tiyan, naka 30pcs na evening primrose oil, isang buong pineapple everyday at pineapple juice, umaga, tanghali at hapon walking and squat pero walang progress ang cervix ko kahit malambot na at mababa na din si baby. Kaya try ng OB ko na e induce ako sa Wednesday sa due date ko if di pa ako manganak, kasi ayaw ko na lumagpas ako sa due date ko. Hoping and praying na mailabas si baby via normal delivery and hindi na mainduce😇. Pray lang tayo mga mommy and huwag natin e stress ang sarili natin kakaisip.

3y ago

goodluck po mommy.

same momsh. eksaktong 39 weeks nako ngayon. last check up 2cm ako pero pagbalik ko kanina sa checkup ko after a week. 2cm parin. 1week nlang due date ko na. kapag di parin ako naghilab ngayong week. induce nako before my duedate. 2weeks nako naglalakad sa umaga at gabi. minsan may hapon pa. niresetahan nako ng evening primerose sana kpag nakainom nako nyan may mangyari na. ayoko din macs kasi mabigat sa bulsa.

ako nga sis umabot pa talaga sa 40 weeks..Ng pa ultrasound ako ulit ok Naman na Ang lahat..ok din c baby..Kaya Ng desisyon na ako mg pa VIA induce ako..mabuti nalang nakayanan ko ilabas baby ko Dasal Lang kausapin mo din baby mo. sinilang ko cya naka tae na cya sa Tiyan ko.kaya nde ako Ng sisi na ng pa induce ako kahit Malaki nabayaran namin..now going 5 months na baby ko..😊😊

3y ago

how much mag pa induce sis?

same Tau momsh 39weeks And 5days n ako smskit Lang puson ko wlang ie po ako di ko alm kung ilang cm n ako gusto ko n DN mkraos nttkot KC ako maoverdue at mkatae sya loob , squat lakd na po ako WLA pdn wlang discharge nov27 ang Edd ko sa 1st ultz and sa center nov29 lumagpas na sila sa dlawa sa BPS ULTZ Dec 1 , dec 1 nlng ashn ko sna mkraos n ako tau .

3y ago

kamusta momsh dec 1 na ngayon. ano balita sayo?

Relax ka lang mommy.. Lalabas din si baby.. Kausapin mo lang siya na wag ka pahirapan at always pray kay God.. Nanganak ako 40 weeks and 6 day and normal delivery ako.. lakasan mo lang loob mo at dont stress your self.. Pag gusto lumabas ni baby lalabas at lalabas din yan.. Makikita mo rin LO mo 😊 Good luck and have a safe delivery mommy ❤️

3y ago

🥰🥰 thankyou medyo naiistress lang at baka makapoops si baby...

wag pa stress mamsh lalabas si baby kusa, wag mo istresin si baby ako last IE saken 1 cm palang pero 40 weeks na ako via utz still dipa din ako nangangank unti now bukas edd ko na via LMP hoping na may progress wanto ko din NSD at No Induced mahal kasi indiced dun sa panganganakan ko # ftm.

Relax lg mommy. Lalabas lang yan si baby kun gus2 nya. ako nga 39weeks na same as your situation pero lumalayo nalang ako sa mga negative people and pinapatatag ko nlg sarili ko 😊 Just Pray and Relax! and put your trust in Him ☝️. Ganyan talaga basta first time mom. Laban tayo!

3y ago

Thankyou po 💕

Dasal po kau mommy tas kausapin nyo si baby. Hanyan din naging case ko at lahat din nagawa ko na until ma induce labor na ako kaso problem tlga is sobrang lalim po ng cervix ko at masikip.. kaya hindi kinaya inormal nauwi ako sa cs :(

Ask mo OB mo kung pwede ka nya insertan ng pampa buka ng cervix. Kasi yung OB ko may ininsert sya sa pwerta ko Nov. 26 kasi due date ko na nung Nov. 27 ayun at exactly Nov. 27 nanganak na ko.

3y ago

Ganiyan din sakin mamsh puti lang discharge ko. Pero nung bumuka na talaga cervix ko panubigan unang lumabas sakin