Close Cervix

39 weeks today, Pa advise naman po kung pano po mapapa open ang cervix. Sabi kasi ng Ob ko close pa daw cervix ko at matigas pa pero hindi pa nya ako na i ultrasound pero sabi nya I CS daw ako hndi na daw kayang i normal dahil malaki daw yung baby malaki yung ulo, Patulong naman po ayaw ko po ma cs wala kaming ipon. Tagtag nako kakalakad, sayaw, squat, pero close pa din 2 weeks na din akong umiinom ng primrose wala pa din improvement. Super stress na ko kasi diko na alam gagawin ko nag aalala ako kay baby ko. 😥#1stimemom #advicepls

1 Reply

pnu nmn nia nlaman malki c baby kung hndi k nmn pla inultrasound,,, try mo po mgpa ultrasound mommy khit wlang request ang ob mo, sasabihin din nmn po ng nag uultrasound sau kung mlki c baby mo at dimu kkyanin,, msusukat nila laki ng baby mo ganun nrin ang cervix mo,,,, tulad sakin ang sabi sakin sobrang laki ng tiyan ko at malaki rin daw c baby,,, pru nung nagpa ultrasound aq,, tama lng nmn daw laki ng baby ko at kaya ko nmn daw inormal lang,,, 40w6d nku ngaun,, khpon lng din aq nag paultrasound,

4y ago

Oo nga po sis nagtaka nga po ako kasi sabi ko sa ob ko na magpa ultrasound ako para makita namin kung ano ang timbang ng baby sabi nya wag na daw kasi magaaksaya lang daw ako ng pera eh ganun din naman daw yun, Kaya naisip ko pano nya nasukat yun sabi nya malaki daw ulo eh ang ginawa nya lang naman sakin in ie nya lng ako, ask ko lamg sis ikaw ba di pa ba open cervix mo?