Curious

39 weeks pregnant na po ako kagabi po after ko umihi nung tumigil na may nagleleak sakin na tubig pero di ko makontrol tapos sabay sakit ng puson ko at paninigas ng tyan pati na rin ngayon habang tulog ako may lumalabas na tubig sa pwerta ko na hindi ko alam pero konti lang naman kagabi medyo madami no bloody show naman po. Sign na po ba na manganganak na ako? Hindi pa po ako nagpapadala sa ospital kagabi pa. need po help please mommies.

2 Replies

Yes po ganyan din ako. Akala ko di pa ako manganganak kasi wala akong maramdaman na kahit anong contractions. Kinabukasan pumunta kami sa lying in para magpacheck up kasi may leak nga na watery discharge e sabi nung midwife yun na pala yun yung panubigan

5y ago

Need ko na po ba pumunta ng hospital kahit wala pang bloody show?

40 weeks biglang may dark brown discharge na lumabas habang natutulog ako pero hindi masakit