Paano maoopen ang cervix?

39 weeks preggy.. Suggest naman po para maopen napo cervix ko gusto kona po makaraos... Still no signs of labor and discharge... Help po mga mommy... #advicepls

6 Replies

squatting ka mommy at kung pwd ask your OB maybe she can give you a primrose para pangpa-open ng cervix. at sa 2nd baby ko no signs of labor din but may lumabas na mucos plug minsan..last April 27 2cm na ako pag IE ni OB 39weeks that time..akala namin w/in april lalabas pero umaabot pa ng May 4 si baby..saktong 40weeks na sya..

same sis ..39 weeks na ako today .. lahat nmn ginagawa ko close cervix parin ako pero sabi ng ob ko malambot na daw ..lakad lakad lang daw ako ..wala nmn neresita saakin si ob ng primerose sabi nya lang saakin lakad lakad lang ...

same mi, 38 weeks 5 days na ko and 1cm ko palang last IE saken nung friday ☹️ nakakafrustrate lang na ang sipag ko namang maglakad and squat pati inom pineapple juice kaso parang walang nangyayari 😭

same po tayo medyo nakaka stress lang 🥲 diko pa kasi na try mag pa ie eh kasi maaga pa daw sabi ng ob sa hospital 38 weeks and 2days nako 😑 no sign of labor padin

same here. but in my case Meron na balabas mucos plug but no consistency of pain.. as of now stock to 5cm but no pain of normal labor

same here sis..39weks no sign labor..stress n dn kkaisip

Related Articles