Evening primerose oil

39 weeks preggy na po ako today, mas effective po ba talaga pag ininsert ang primerose sa vagina? Natatakot po kasi ako maglagay baka hndi po sya mapasok ng sobra. Sabi po ng Ob-Gyne sakin dapat daw pasok na pasok po. Close cervix pa po ako pero pinapalagyan na po ako ng primerose#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

Evening primerose oil
1 Reply

Actually depende po sa cervix at sa baby yan. Ako nag lagay ako at uminom hndi nag open yung cervix ko kasi makapal daw. Tagtag din po ako. Primrose din po gamit ko non.

2y ago

Na-CCS po depende sa situation ni baby sa loob. Ako po kasi sched cs dahil lumabas na yung pupu ni baby. Normal and healthy po si baby ko. CS po ako.

Related Articles