First Baby

39 weeks preggy na ako. Sabi ni OB, sarado pa rin daw ang cervix ko kaya inadvise niya ako maglakad-lakad na para bumaba na si baby. Ilang weeks po kayo nung lumabas ang first baby niyo, mga momshies?

18 Replies

37weeks sakto kala ko nga 36weeks mahigit lang kasi pumutok na panubigan ko pero wala pang paghilab akong nararamdaman buti sumaktong 37weeks normal delivery 3hours ako naglabor pinasok ako ng 12am 12:15 am lumabas na si baby nung naglabor ako di nako naglakad nahiga na lang ako kasi kusang bumababa si baby pagsomosobra na talaga sakit nang paghilabmauubos lang din kasi lakas mo paglakad ka ng lakad.

5y ago

Oo nga eh kala ko nga na mahihirapan at matatagalan ako manganak kasi 1st baby ko to at kinakabahan talaga ko kung makakaya ko ba na inormal del.dasal lang talaga ko at salamat kay god dahil di nya kami pinabayaan ni baby ko kahit sobrang sakit maglabor.

39 weeks and 4 days 🤗 Kahit anong exercise ko buong pregnancy, super active ako(sex and lifestyle) kahit during pregnancy, si baby ang magdedecide kelan sya lalabas. Expected ko talaga noon 37 weeks lalabas na sya, kasi ang active ko talaga, Lahat na din ng pampahinog ng cervix na prutas kinain ko. Wala parin. 😂

38weeks and 5days ako ngayon 2-3cm na tinulungan narin ako ni dra. mag dilate para sana this week manganak na ko..zumba lang sa umaga momsh yung keri mo lang gayahin..search mo sa YT Live Love Party kasi magaganda music nila mga bago..feel ko isa to sa nakatulong sakin para bumaba agad tyan ko at mag open cervix..

39weeks na din ako. Tamang lakad lakad na din ako umaga at hapon so effective naman napapansin ko na po ang pagbaba ng tyan ko.😊kaso hindi ko pa alam kung kelan sya lalabas kung next pa ba o hindi na aabot.

Same here 39 weeks na ako nd 4 days due ko is may 15 ilang days nlng pero wla pa signal ng pagllabor at dpa rin po bumababa c bby.

sis, accrdg sa ibang mommy at sa google. pineapple fruits can help daw po para maopen or numipis ung cervix. 😊 try it po.

5y ago

wala din namang ngbago. i keep on eating pineapple

Sa pngalawa ko sakto 37weeks pero s bilang ko nsa 35weeks, nag adjust ng 37weeks,9yrs.ago un. ngaun ulit npreggy

sabi ng OB ko sex daw with safety precautions kasi semen ni daddy nakakanipis ng cervix

5y ago

sabi din na pampalambot ng cervix yun nag labor ako ng 4hrs lang 5am-8am tsaka di masyadong masakit yung labor ko noon

39 weeks ang bilang ko..but sa record ng hospital is 37 weeks palang sya

5y ago

yes momshie

38 weeks ako nanganak thru cs momshie sa first baby ko 😊