just mums

39 weeks napo ako now mommy, pero wala parin pokong nararamdaman na labor sa sarili ko sabe ng midwife na nagie saken 1-2 cm palang tapos po sabe niya baka cs ako neto kase ganun palang po ako due date kopo kase oct1, takot ako ma cs mommy kase nerbyosa ako gusto kong i normal pero 1-2cm parin siya kahit nakapaglalakad naman ako any suggestions mommy. #firsttimemom.

1 Reply

mas safe po cs if di kaya inormal. wag po kayo matakot, kung saan po safe kayo dalawa ni baby yun po sana iconsider nyo. gusto ko rin inormal noon si baby pero stuck kami sa 5cm di na sya bumaba pa dahil nag cord coil na pala at bumababa na heartbeat nya, emergency cs kami ang dali lang ng procedure. nakinig nalang sana ako sa OB ko non para di tumagal ng more than a day paglelabor ko at napamahal pa kami sa bill, mas makamura if scheduled cs kasi.. :)

4y ago

ganun po ba mommy, gusto kopong i normal kaso po di talaga nagbabago yung 1-2 cm kopo eh huhuhuhu.