No Sign of Labor

39 weeks na po today pero still no sign of labor pa din mga mamsh, ano po kaya need gawin? #firsttiimemoma #39weeks ##advicepls

2 Replies

Lakad lakad mamsh tapos squat, 38weeks 3days nako now, no sign parin ng labor and no discharge din sabi ni ob kapag gusto na ni baby lumalabas, kusa daw yan mag paparamdam satin ng labor pag ready na sila. Wag daw po stressin nag sarili 😊 makakaraos din tayo mamsh, ako kasi walking squating lang din 😊

3y ago

Same tayo hehehe panay tigas lang tapos konting hilab hilab parang may sumisiksik na sa pempem pero di nag tutuloy tuloy, pray lang tayo lapit na tayo makaraos 😊