first time mom

39 weeks na po ako no sign of labour pa din po umiinom na din po ako ng primerose at pineapple nagstart po ako nung 37 weeks pero til now stock pa din po ako ng 1cm naglalakad na din naman po ako

7 Replies

try nyo po na gupitin ng maliit yun capsule ng primerose then insert nyo po sa loob ng pwerta nyo ganyan din po kasi ginawa ng friend ko

continue lang po mommy sa paginom ng evening primrose at ng pineapple. sabayan mo na din po ng pagsquat mommy malaking tulong po yun. Goodluck😊

4y ago

thank you po

mag squat po kayu every morning then lakad lakad tapos akyat baba yan po ginawa 3days lng then inom ka ng pineapple juice tuwing umaga

Same case po sa akin. 37-40 weeks ako 1 cm. Lahat na ginawa ko ang ending emergency cs kasi naka cord coil c baby.

same po tayo mommy 39weeks and 6days na ako pero stock parin pa din po ako ng 2cm😔 sana makaraos na tayo🤗

4y ago

mag squat po kayu every morning then lakad lakad tapos akyat baba yan po ginawa 3days lng then inom ka ng pineapple juice tuwing umaga

Same sis bukas 40 weeks nako ayaw pdin lumabas Ni baby

Good luck po mommy