no sign of labor

- 39 weeks na pero wala pa din sign na naglalabor na ko.. pabugso bugso na pananakit lang tapos biglang mawawala.. super excited na kami, haha! bilang first time mom, iba pala pakiramdam nakakatuwa na nakakainip, minsan naiiyak ako kase tagal nya lumabas.. ?? #duedate november 26..

1 Reply

Ganyan dn ako mommy, pero 38w and 3 days ko. Sabi ni OB observe lg daw muna continue walking with adequate rest talaga

4y ago

hindi eh, ano ba yan vitamins? yung nirereseta kase skin ng OB ko sangobion pre-natal