DUE DATE...

39 weeks na IE ako 1cm, 40 weeks due date ko na IE ulit ako 1cm padin puro ako lakad every morning...lampas na po ako sa due date ko and still 1cm pa din... what to do po??

4 Replies

Ako po 39 weeks and 1 day, naglabor na po ako pero 2 cm palang po..38 weeks di pa bukas cervix ko po, ang ginawa po nung ob ko po pinalalagyan niya po ako ng primerose sa keps ko po..Pinapasok siya para siyang oil.May iba po pinapatake po..

40 weeks ko 1cm di nabukas sipitan. Ayun kakapilit mag normal pumangit heartbeat ni baby na Cs Tuloy

Ask your OB if you can take Primrose oil. Pampalambot ng cervix yun

5y ago

nagtatake padin po ako ng eveprim 3x a day...

lalabas din si baby sis💟

5y ago

kepp on praying sis💟