Sumasakit po sya.

39 weeks na baby ko today. Then may mga nararamdaman nakong pain. like kapag tatayo ako saket ng likod ko saka yung pisnge ng pwerta ako ang saket naden. Pero kapag natayo nako nagiging okay nako pero kapag nahihiga ako tumitigas sya. Baka nag lalabor nako diko alam. Ano pong pwdeng gawin? Lagpas nako sa due date ko Feb 18 po ako.

1 Reply

Braxton pa lang sis or yung false labor if nawawala pa pagnagbabago ka ng pwesto.