39 Weeks May Blood

39 weeks.. May dugo pumatak sa cr pag ihi ko.. Tumawag na ako sa midwife.. Sabi inaantay na lang daw yung pain.. Eh walang pain.. Sino naka experience ng ganto?

1 Reply

Same po tayo momsh. 39 weeks na din po ako ngayon then kaninang pag gising ko may spotting po ako. Nag pacheck up na po ako knina nung i-IE ako open cervix na daw po ako pero 1cm palang. Hinihintay ko nalang din po na sumakit at lumabas yung mucus plug.

4y ago

Puson po tsaka balakang momsh.