39 weeks

39 weeks, but still no sign of labor? what should i do. Na stress nako?

22 Replies

Same us momsh! 39 weeks and 2days nako now.. But still no any signs of labour.. 😔 ginagawa ko na lahat, squats, yoga, dancing, walking, eating pineapple , pineapple juice, take ng eveprimose hayss 😭 and sympre praying🙏 makakaraos din tayo. GOD BLESS♥️

4y ago

Yes po. April 13 nanganak na ako🤗

Okay lng po yan,wag po ma stress kasi maeestress din si baby, antay antay lang po momsh at lalabas din yan si baby, lagi mo lang kakausapin and keep on praying din po, GOD BLESS

Same here, been doing squats & walks but still no sign of labor. Though may pasulpot sulpot ng sakit ng likod at puson pero di nagtatagal. 😭 Due ko na on 12 😭

4y ago

Ang hirap no, nasakto pa yung weekly check-up ko sa lockdown kaya na postpone. Sabi ng OB ko pag may naramdaman akong nagle-labor na ako saka ako pumunta sa kanya. Sana makaraos na tayo. :(((

wag pa stress sis . may mga activating labor exercises sa YouTube try nyu twice a day .. then sabayan nang pineapple juice then SEX 😅 . lalabas na yan 😍

Wag pakastress momsh! Nakakaepekto din yan kay baby.. Lalabas din yan kapag gusto na talaga ni baby lumabas, wag ka lang pong mainip..

Wag po paka stress mhams try niyo mag walking around your house para maka help magpababa kay baby.. and try to ask your OB din po.

Ako din may nag lockdown din ata si baby... Ayaw niya pa din lumabas... No signs of labor but still active ang kilos niya

4y ago

Sa OB ko nalang ... May sariling clinic kase siya then malapit lang sa bahay niya..

Talk to your baby.. Then samahan ng lakad mga 3km sa umaga then another 3km sa hapon..

ask ko lang mga momsh since naka ecq ngayon nakakapag pa weekly checkup ba kayo sa ob niyo?

4y ago

Ako hindi na. Im on ny 36th week na supposedly weekly na check up ko ngayon. Pero dahil may ECQ sa delivery room na ata kami magkikita ng OB ko. Monitor ko lang daw fetal movt ni baby tas if may labor signs ako na maramdaman dretso na raw ako sa ospital.

Wag ka ma stress sis ako nga due date Kona ngagon pero until now wala pakong nararamdaman

4y ago

First baby mo po sis?