Going 40 weeks tomorrow

39 weeks ang 6 days today but still no sign of any labour. Sigh, sana pagpray nyo naman mga mommies na manganak na ako at makaraos na kami ng baby ko. Ginawa ko na rin lahat kaso waley pa rin at stock for 2 weeks sa 1.5 cm last friday is 2 cm na ako sana bukas or today mag dilate or makaramdam na ako ng labour. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

same po mommy ako po waiting pa din na sumakit sya ng husto ksi ela pa din sign of labour.. 1 month na ako mahigit 1cm pa din kahapon check up ulit 1 cm padin. hirap na kumilos tpos sbi pa ni doc baka ma cs ako ksi malaki si baby kaya hnd sya bumababa. let's pray satin mga mommy na makaraos na tayo at safe and healthy si baby. AMEN.

4y ago

lakad lakad ka momsh

Kausapin nyo po baby byo momsh. Ganyan po ako dati. Tsaka lakad2 po