Mga Mamsh Question Pls...

39 weeks and 5days nko mga mamsh medyo naiinip nko, July 18 ang due date nmin. Meron b sa inyong lumagpas sa due date? First baby ko din po ito. I'm aiming for normal delivery din po kc. Thanks sa sasagot.

2 Replies

Ako po mamsh ngayon due date ko july 15 pero wala parin akong pain na nararamdaman. Mejo mabigat lang puson ko tas madalas tumigas tyan ko.

5y ago

Di parin ako nakakabalik sa Ob e. 17 pa balik ko. Pero usually 2 weeks ealier or late naman daw po yun

May 1 week b4 en after s due date ang 1rst baby momsh ☺