Still no sign of labor

39 weeks and 5 days pregnant. 2 days na lang EDD ko na. Puro paninigas ng tiyan and sakit ng puson lang po naeexperience ko then mawawala din naman. Sabi ni OB from our last check up, sarado pa din ang cervix and floating pa si baby. Mataas pa din daw masiyado and it could lead to CS if di talaga bababa si baby. Any advice po para mapababa si baby? Nagwowalking ako sa Subdivision pero 30mins lang or less kasi sumasakit na agad paa ko sa bigat ko. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Try mo uminom ng prim rose mamsh. Pampanipis ng cervix. Then maglagau ka ng paha sa bandang sikmura mo yung parang bigkis. Chaka wag ka lagi humiga if possible umupu ka lagi☺️