LABORRRRRRR ⚠️

39 weeks & 4 days today. Forda puyat na ksi di nako makatulog sa sakit ng puson at balakang ko kahapon tolerable pa ngayon hindi na 😥 Stock 1-2cm padin ako kagabi 9pm nag pa IE ako hays pero grabe na yung sakit at mga discharge na nalabas saken. Posible poba na mainduce paden ako if hindi tumaas cm ko? #advicepls #firsttimemom #FTM

1 Reply

parehas Tayo mi. sa sabado Ang due date ko. halos pananakit lng Ng balakang .at singit pati narin nangangalay Yung pwet ko.halos false labor lng. hyss

1y ago

Naku mi ganyan den ako hays. Sobrang sakit paden ng puson ko dame nalabas sakin sumilim 😢