No sign of labor

39 weeks 3 days. What else to do, lagi ako nagwalking , squatting, nag take na din ng primrose pero no sign of labor. Lagi ko hinihimas tyan ko at kinakausap namin ni hubby si baby everyday na excited na kami sa kanya labas na sya etc etc... humihilab un tyan na may kasamang sakit sa balakang puson pero hindi constant at hindi madalas. Ano pa ba pwede ko gawin? #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Kusang magbubukas po ang cervix mommy. in due time po. Meanwhile, stay active lang. pero wag masyado magpakapagod. reserve your energy nalang po delivery.