excited mom

39 weeks and 3 days na si baby sa tummy ko kaso no sign of labor pa din?inip na inip nako makaraos kasi gusto ko na sya makita at makarga.. ang galaw galaw nya sa tummy ko parang ayaw pa tlaaga lumabas?☹️nagwoworry lng ako baka makakain na sya ng poop nya.. ano mas magandang gawin mga momsh para makaraos na kami ni baby

1 Reply

39 weeks and 5 days na si baby but still no signs of labor pa din po ako. My first born was 40weeks and 3 days nun naglabor ako. So no need to rush. May process ang body natin at baka naghahanda pa ito for our baby. I’m not sure pero ang alam ko po ay may grace period hanggang 41 weeks kaya for now, patience muna po.😊

4y ago

Update ko lang po ikaw, naglabor ako on the 40th week which is today. Nadeliver na po baby ko. Kaya pray lang po ikaw. God will help both of you.🙏🏻🙏🏻😊😊