Anak labas kana

39 weeks at 2cm na sumasakit na yung balakang at puson pero Hindi nagtutuloy tuloy . Naglalakad ako at naglalaba pa gumagawa ng mga madaling gawain sa bahay pero Wala parin . 3 weeks ng umiinom ng primrose at pineapple juice Ano ba Dapat gawain mga momsh? #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

si baby kase magdedecide antay nalang po at kausapin sya. mas lalong di lalabas yan pag nastress ka. no need na ang primrose mi kase 2cm ka na e bukas na po ang cervix mo.

momsh squat po try mo at kausapin si baby