asking lang po

39 weeks and 2 days na po yung tummy ko and still di pa rin po sya lumalabas EDD ko po is June 8 2021 puro contractions lang po yung nararamdaman ko then mawawala. naglalakad lakad naman po ako and also doing squatting exercise pero hanggang ngayon hindi parin sya lumalabas. 2nd baby napo pero dun po sa panganay ko diako nahirapan ng ganito. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Reply

How are you mommy? Nakapanganak ka na po? Sabi ng iba pagganyan daw po kausapin lang si baby. Lalabas naman daw po pagready na sya. Relax lang po tayo para madami tayong energy on the delivery day.