39 weeks and 2days

39 weeks and 2 days 🥱🤦 Due: May 04 Kinakabahan ako. Pangatlo ko na to. pero bakit? parang diko pa rin alam kung paano at kailan ako maglalabor. Wala pa rin ako narramdaman na sign mga mommies 🥱 Sino po kasabayan ko dito? UPDATE: NANGANAK NAPO AKO KAHAPON. MAY 04 3.6KG (NO TAHI NO PUNIT) pa comment naman.. #pleasehelp #advicepls #pregnancy

19 Replies

May 18 due ko wala padin signs of labor pero 2cm na nung ni IE po ako. Kapit lang mga momsh. Pray at lakad lakad na tau nang makapag labor at manganak na. 😊🙏❤️

2y ago

Ung evening primrose po nilagay nyo sa pwerta sabi kasi nila pang induce un ng labor. Dko pa natry po