Anxiety Attack

39 weeks and 2 days ako ngayong araw and mg due date is on March 4 sobrang kinakabahan na ako at naiinip antagal tagal kasi lumabas ni baby ko ayoko maoverdue siya ? Any calming words mga momsh. #WAITINGGGGFORMYBABYGIRL

13 Replies

Just pray po and talk to your baby. Also, try to walk every morning pag gising mo po. Also they said, have sex with your partner as this can help open your cervix. Tho, you might want to google it more for more info or better yet, you can ask you doc😉 As you get closer to your due date, mas madalas na po check up with ob. They'll do IE to check kung ilang cm kana po. They'll also check on your baby and kung may contractions kana

4y ago

Everyday nga ako ngwawalking and ngsquat din exercise. Gusto ko na kase sya makita 💕

Ganyan din nararamdaman ko. I'm 40 weeks and 5 days sobrang nagwoworry na ako sobra nung una pero sabi nang midwife ko Hindi Naman talaga exact date lalabas Ang baby sa nakasaad na due date mo. But may limit Naman up to 42 weeks Ang baby. Dyan kana kabahan pag lumagpas na sa 42 weeks. I'm still waiting nga eh na Yung EDD ko is feb. 23 and look at now still waiting parin. First week of March Ang palugit ko

4y ago

Kaya nga pray n lng tau n maging maayos ang panganganak natin

40-42weeks po waiting time and hindi na daw uso ang word na overdue sabi ng OB ko , antay antay lang po kayo si baby nyo mag on ng labor pag gusto na nya lumabas

same tayo momsh 😭 inip na inip na dn ako hehe pero antay antay lng talaga pag gusto na nya lumabas lalabas dn yan ☺️ Pray lng para safe delivery.

4y ago

Opooo sana maging safe tayo 💕

Same feeling. March 4 din due date ko pero close cervix pa rin. Akala ko ako lang yung naiinip. Marami pala tayo.

4y ago

Sana makaraos na tayoooo 💕💕💕

Same here..march 4 din edd q..pero still close cervix..mas ok kysa nman lumabas bukas kwawa dhil every 4 yrs bday :)

4y ago

Ang galaw nga sa tiyan e, inat ng inat hahHah

Hugs, momma! Pray ka lang and calmly wait. Kausapin mo si baby na lumabas na sya sa due date nya 😊

mommy effective po sakin na kinakausap mo si baby.. kausapin niyo lang po ng kausapin..

39 &2days laging naninigas tiyan ko at sumasakit minsan ang balakang..pero nawawala din..

Relax lang mommy. Makinig po kato ng mga music then kausapin lang si baby. Hehe