39w /1day is this sign of labor?

39 weeks and 1 day due ko po is MAY 11 . with brown discharge na mejo watery, then puro paninigas ng tyan lang po nararamdaman ko, nag lalast lang sya ng mga 1 minute then kakalma ulit. Pupunta na po ba ako sa hospital? Is this sign of labor na? #FTM

2 Replies

Nope.. hehehe, but preliminaries of labor na po yan.. kapag nawala naman yung paninigas false palang po, pero kapag nonstop, intense tapos may bloody show yan pwed na pumunta hehe

Ganyan rin ako mamsh. Kanina umaga may lumabas na brown discharge pero no pain pa. Sabi saken bumalik daw ako pag may pain na.

12mo ago

sana po my nanghihina na ako sa pain sobrang sakit sa balakang sana makaraos na 🙏