ปวดใต้ท้องน้อย

39+4 เมื่อเช้าปวดใต้ท้องน้อยเหมือนปวดอึ ครึ่งชั่วโมง 7ครั้ง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด. พอตัดสินใจจะไป รพ. ก็หายปวด. ใครมีอาการแบบเราบ้าง ไปหาหมอดีมั้ย กลัวโดนไล่กลับบ้าน????

1 ตอบกลับ

ปวดเลื่อยๆค่ะ ไม่ปวดมาก แต่ปวดไม่หาย ว่าจะไปโรงพยาบาลเหมือนกันค่ะ 37+2