ปวดท้อง

39+2 รู้สึกปวดท้องน้อยด้านขวามาเป็นชั่วโมงแล้ว ท้องปั้นท้องแข็งเป็นพักๆ คือใกล้คลอดยังค่ะ รู้สึกปวดท้องตลอดเวลาเลย

1 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะ 39W มีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องน้อยแบบนี้ ระมัดระวังด้วยนะคะคุณแม่ เตรียมความพร้อมไป รพ. ด้วยนะคะเผื่อฉุกเฉิน รอฟังข่าวดีนะคะ ❤

5y ago

ลูกแข็งแรงดีจร้แม่ก็แข็งแรงตั้งแต่มีน้องมา ไม่เคยแพ้ไม่เป็นอะไรเลยจนจะคลอดแล้วก็ยังแข็งแรงดีจร้