39+1 ท้องแรก

39+1 ท้องแรกค่ะ ปวดท้องแบบ ปวดประจำเดือนไล่ลงไปร้าวด้านหลัง สะโพก ลงหน้าขา เป็นๆหายๆ 2ชม ปวดที มีมูกขาวหลุดออกมาตลอดเวลา ตอนนี้ลุ้นมากๆ ไม่รู้น้องจะใกล้ออกมารึยัง ยังไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ตื่นเต้น และสับสนสุดๆตอนนี้

2 ตอบกลับ

โอ๊ยลุ้นไปด้วยเลย ขอให้คลอดง่ายๆ คลอดไวๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่า 🙏🙏