👶🏻👶🏻👶🏻

38สัปดาห์แล้ว เจ็บท้องช่วงท้องน้อยใต้สะดือ เจ็บบิดๆเหมือนปวดถ่ายหนัก เจ็บทุก 5-10นาที แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกไหลเลย ควรไปพบหมอเลยไหม

1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าถ้าปวดทุก 5-10 นาที มาหาหมอได้เลยค่ะ เพื่อนเราบางคนน้ำไม่เดินนะคะ ไปเจาะที่รพ.ตอนคลอดเลย