#ทีมกรกฎาคม65

38สัปดาห์3วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย กำหนดคลอด 21กรกฎาคม65 กลัวโดนยาเร่งคลอดมากๆค่ะ แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์โดนยาเร่งคลอดหน่อยค่ะ🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมกรกฎาคม65#ทีมลูกสาว

#ทีมกรกฎาคม65
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด4เซน นอนปวดเองธรรมชาติเราทนได้นะปวดๆหายๆ พอปากมดลูกเปิด6เซนหมอให้ยาเร่งคลอด เขาบอกจะได้คลอดไวๆ ปวดแบบร้องขอชีวิตเลยค่ะ แบบ บอกหมอผ่าออกเลยได้ไหมปวดไม่ไหวแล้ว หมอบอกไม่ได้หัวโผล่มานิดนึงแล้ว ก็นอนปวดไปเบ่งไปพอเบ่งออกทุกอย่าง ก็หายเจ็บปวด

2y ago

มันรู้สึกปวดแบบบิดๆ ปวดๆหายๆ ปวดถี่ๆ แต่ปวดแบบพอทนได้ไม่ได้ถึงกับทรมานมากมาย แต่ย่าเร่งคลอดทรมานมากค่ะร้องแบบไม่อายเตียงข้างๆเลยค่ะ