บ้านไหนบวมบ้างค่ะ

38วีคบ้านไหนบวมบ้าง บ้านนี้บวมมาก บวมไปหมด ปวดเนื้อตัว จากน้ำหนัก46ตอนนี้76แล้วค่ะ ปกติไหมหรือยังไง

1 ตอบกลับ

ทำไมขึ้นเยอะจังแม่ 😂 คุมน้ำหนักหน่อยก็ดีนะคะ เดี๋ยวหลังคลอดลงยาก

4y ago

เครียดมากค่ะแต่น้องตัวเล็กหมอบอกไห้เพิ่มน้ำหนักน้อง แต่กินลงแม่หมด