แบบนี้ปกติไหมคะ

38วีค นอนตะแคงไปทางไหนท้องก็แข็งตามค่ะ เหมือนตะแคงซ้ายท้องก็แข็งทางซ้าย พอตะแคงขวาท้องก็แข็งทางขวาอีก แล้วน้องก็ดิ้นแรงด้วยค่ะ นอนยากมากช่วงนี้ กว่าจะหาท่านอนได้

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ..ตะแคงข้างไหนท้องก็จะปั้นแข็งขึ้นมาทันที..ปวดมากค่ะ