โดนกระตุ้นแล้วแต่มดลูกหนามากไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ

38วีค3วันมีแม่บ้านไหนโดนหมอกระตุ้นปากมดลูกผ่านมา3วันแล้วน้องยังไม่คลอดบ้างไม๊คะวันที่โดนกระตุ้นหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นหลังวันนั้นมีอาการท้องแข็งถี่บ้างแล้วก็หายไปเลยอีกวันไปห้องคลอดหมอติดเครื่องดูน้องแล้วท้องแข็งถี่หมอเลยให้นอนดูอาการ1คืนพออีกวันหมอมาตรวจปากมดลูกอีกรอบก็บอกมดลูกหนามากยังเปิด1เซ็นเท่าเดิมหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านก็ไม่เจ็บไม่ปวดเหมือนคนจะคลอดเลยสักนิดนานๆจะมีอาการท้องแข็งเวลายืนเดินหรือนั่งนานๆหากยังไม่คลอดก่อนภายในอาทิตย์นี้วันที่10หมอนัดให้ไปห้องคลอดเลยค่ะกลัวมากๆเลยค่ะ🥺

4 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่