กำหนดคลอด ตั้งครรภ์

38wแล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด13ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด13ตุลา เเต่มีอาการปวดท้องเเล้วก้อหายไป 38+1

2y ago

ใกล้แล้วค่ะบ้านนี้เจ็บเตือนวันอังคารวันศุกร์ก็คลอดเลยได้สองวันแล้วจ้า