วันนี้ครบ38วิก

38wวันนี้แล้วตื่นเต้นมากแล้วอยากเจอ แม่ๆบ้านไหนไกล้เจอน้องแล้วค่ะ กี่วอกกันบ้างค่ะ #ทีมพฤศจิกายนค่าาา

วันนี้ครบ38วิก
57 ตอบกลับ

39+2 ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย

39วีคยังไม่มีวี่แววจะออกมาเรยจ้าา

36wแล้วค่ะ ทั้งตื่นเต้นและก็กลัว

39+5แล้วจ้ายังเงียบยุเลยกำหนด1พย.

39+1เริ่มปวดเตือนมากขึ้นแล้วค่ะ

39วิค ยังเงียบกริบยุเรยจ้า

39+3 วีคค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

37+2ค่ะ​ รอลุ้นอนู่ทุกวัน​

กำหนด 14 พ.ย ตอนนี้ 38 วีคค่ะ

ผ่าคลอดวันที่4พ.ยนี้จ้า