ตั้งครรภ์

38wพอดีจร้า จากที่ส่องลูกแม่ๆบ้านอื่นทุกวัน แล้วแล้วจร้าหลังจากมีน้ำเดินตอน 23:45 ไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง มานอนรอที่รพ.จน6โมงเช้าเริ่มปวดท้องถี่ขึ้นจนกระทั่งปวดถี่ทุก2นาที ปากมดลูกก็เปิดเอาๆ จนเข้าไปรอห้องคลอดรออาการปวดเบ่งช่วงเวลานี้ทรมานสุดๆเลยค่ะกว่าจะเบ่งคลอดได้ นน.ลูก3300ค่ะ กว่าจะเย็บแผลอีกรู้สึกว่าหมอมือหนักสุดๆทุกขั้นตอนเลยค่ะ รู้สึกว่าลูกคนนี้คนที้2มีความอดทนมากกว่าคนแรกค่ะ ภูมิใจมากๆเลยค่ะ น้องเอิร์ธ ตื่นเต้นลูกชายค่ะ

ตั้งครรภ์
71 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจังเลย