Makipag DO kay hubby

38weeks preggy po ako now, December 4 edd ko! Effective po pa pampa open cervix makipag do kay hubby? Start po kasi 31weeks dina kami nag do, ano po kaya magiging effect? Thanks po sa mga sasagot

1 Reply

sabi ng ob effective raw pero di ko na try kasi ayaw ng partner ko. pero try mo uminom ng luya tea, Paminta na gagawin mo ring tea at chuckie. yan ininom ko noong 36 weeks tyan ko and 37 weeks nagstart na ako mag labor. pa tagtag ka rin at squatting.