newborn needs

38weeks na po yung tyan ko malapit na po kong manganak ano ano po ba mga need na gamit for my baby and for me, meron na po kong mga nakaready na gamit dito gusto ko lang po malaman kung may kulang pa or wala pa tsaka po yung mga gamit na dadalhin sa hospital thankyou in advance momshiee??

1 Reply

Eto list ng need to pack in your hospital bag. Almost same sa basic needs ni baby. Wala lang yung mga gears like stroller, carrier. Also yung baby bath tub and bath support