Mucus plug

38weeks na po ako. Galing po ako ob kanina and stuck po ako 1cm for 1 week so pinasakan po ako primrose and inadvisean ni ob na maglakad lakad, ngayon po habang nasa mall ako at nag cr may lumabas po na ganito Eto na po ba yun? O gawa lang po ng IE at sinalpak na primrose oil? (Wala pa naman po ako masyado nararamdaman, naninigas lang talaga at sobrang light na sakit, mga segundo lang po siguro tinatagal) Thankyou po sa mga sasagot

Mucus plug
3 Replies

Un na eexperience mo siguro is un braxton hicks, tumitigas tyan na d mo alam kung nag sstretch ba si baby or what hehe

ganyan na rin discharge ko mi @ 34 weeks 🤔😥

Yes Momshies. Nothing to worry about